daphne pills

hi mga mamshies im using daphne pill for almost 3 weeks. 1 mo. palang yung baby ko kakapanganak ko lang. but hindi padin tumitigil yung menstruation ko minsan mahina minsan malakas. is this normal sa bagong panganak or di ko hiyang yung pills na binigay skin ng ob ko? naguguluhan kc ako sabi nila dapat daw normal na yung menstruation ko. mag 2mo. na c baby sa may 2 thanks

2 Các câu trả lời

hello mommy after 6weeks pagkapanganak mo pa po dapat ikaw magtake ng pills.. hindi po ba sinabi yn sau ng OB mo? and besides nasa instruction din po sa leaflet un..na kapag breastfeeding ka po, after 6weeks pa dapat

May iba pong ganyan