lubog n utong

mga mamshies my idea b kau kng pano oauultawin ang utong lubog kc although mdame akong gatas..

13 Các câu trả lời

Pa latch lang po kay baby, inverted din nipple ko dati pero ngayon lumabas na sya.. dede lang ng dede si baby

4y trước

Paano po kapag ayaw ni baby idede? Lagi ko kasi tinatry pero pag wala masipsip si baby dahil nga sa lubog ang utong, ayun aayaw na sya.. Pano kaya yun? ☹️

pa latch niyo po kay baby..pag ayaw pa din use nipple shield or syringe..masakit nga lang

Ask your doctor pano for inverted nipple. May nabibili din yan na pwede para dyan

palatch mo lang po kay baby, lalabas din yan. tyaga lang po. ganyan din sakin.

Nipple puller po.. Or yong seringe na cut po yung dulo para ma pull..

same tau prblema dti,gmamit ako nipple shield ngay0n ok na nipple ko

palatch mu lnq nq palatch kay baby or pahelp k kay hubby

Nipple puller po. inverted din kasi nipple ko eh

Try syringe method for inverted nipple

Try nyo po mag breast pump