Natural or Epidural?

Hello mga mamshies! I am planning to have an epidural po. Pero sympre ang mga senior mothers (mommy, titas and etc.) ay di nila bet. Nagsesearch na rin me about it. May I ask your opinions or thoughts regarding NATURAL or EPIDURAL? Thanks! ?

1 Trả lời

Gusto ko din mag epidural nung una, but based on my research, ang daming side effects. Di mo maaalagaan ng ayos si baby agad dahil pwede mabitawan dahil epekto ng anestesia, di makatayo agad masakit ang likod, nagsusuka dahil side effect ng anesthesia, masakit ang ulo at hirap sa pagpoop. So I said, magnormal nalang ako para walang ganung pangit na experience.