breastfeeding

Hi mga mamshies hingi sana aq advise s inyo.. C lo ko going 3 months n xa s 28 ngyari kse nagiba kme ng pedia since ang lau n nmen s hospital tas ecq p so sbe ng pedia mpayat xa s weight nya n 4klos dpat daw s 3months is 6 n xa..pbf po c baby and nagbgay xa ng vits nutrilin and sbe dn nya haluan ko n ng formula which is similac..mhina kse ang gatas ko gnwa ko n dn lhat kumakaen aq oatmeal then more water and natalac kso mhina tlga and d gnun naabsorb ni baby kse after nya mgdede nagwiwi agad xa tas pg nagpupu xa isa beses s buo araw pero mdmi.. Ask ko mga mamshies ano b dpat ko gwin?? Haluan ko n xa ng formula ska mgvits?? Payatot c lo ko pero d nman skitin mcgla nmab kso kulang daw s weight kse 4klos lng xa mg 3 months n.. Thanks mga mamshies

1 Trả lời

Hello po, not sure what to advice pero mas okay talaga kay baby ang breastmilk. Kasi po once nag-start po kayo mag-formula, mas hihina po yung breastmilk niyo. Join po kayo sa FB group na to: https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/?ref=share May mga experts po dyan na mas makakatulong 😊 And encouraging po yung mga posts ng kapwa nating breastfeeding moms 💛