MAPREGGY or NOT

Hi mga Mamshies! Ftm here 😊 Ask ko lang. Injectable ako as a birth control and inject ko sana ulit nitong Aug. 8 unfortunately nagecq and hindi ko machempuhan na bukas ang center kaya until npw hindi pa ulit ako nakapagpainject, Nagdo kame ni hubby nung nakaraan possible ba na mabuntis ako kaagad? Tia sa sasagot 😊#advicepls

1 Trả lời

I think possible po, kasi sabi nila dapat bumalik ka talaga sa nka schedule na date mo for another injectable for the next 3 mos.