ovulation strip

Hi may mga mamshies! Confirm ko lang po kung always po ba may faint line yung ovulation strip? Nakaka 3x na kasi ako test laging may faint line

2 Các câu trả lời

Yes po. Ibig sabihin po niyan hindi pa po kayo fertile. Dapat po yung line is kasing kulay nun isa ibig sabhin po nun is nag oovulate na kayo. Try to use ovulation app din po para mamonitor nio ang days kung kelan ang fetile days niyo.

5y trước

Hehe. Thanks sa info mamsh! 😘

Ayan po

2y trước

Di po ako sure ,try nyo po ulit para maka segurado po kayo .