How to refund philhealth? ?

Mga mamshies ask lang po ako regarding sa philhealth . Nakalabas na kame ng hospital ni baby hndi nailess yung sa philhealth kasi hndi updated ung lumalabas sa computer ng hospital na hulog ng company ko . Pero ngayon ok na pano ko kaya marerefund yung maleless dapat? Thank you

2 Các câu trả lời

Sa hospital po mkakakuha ng forms na dpat niyo fillupon. Tanong po kayo dun.

Punta ka po ulit dun sa hospital dalhin mo yung mga papers mo. At billing