SSS

Hi mga mamshies ask lang po ako. about my maternity benefits. resignee na po ako sa school na pinagtatrabahuan ko and pumunta po ako nung nakaraan sa sss for my application voluntary din po status ko sa sss. pinag online notification lang po ako at pinagbayad.. d na po ako pinapasa ng ibang requirements. ang sabi balik nlang daw po ako for reimbursement na after ko na manganak. possible po ba yun na wla ako maipasa na requirements??

4 Các câu trả lời

Sa MAT 2, required ka magpasa ng requirements sa mismong SSS branch. Hindi online. :)