Hello mga Ka mamshies

Mga mamshies ask kolang pwede ba kumain ang buntis ng pinya ?😥 After ko kase kumain humapdi tyan ko tas nag Tae ako. Thanks mga Ka mamshie3monthspreggy ##1stimemom #3monthspreggy

2 Các câu trả lời

Wala nmn po prob if kumain ka Ng piña... kc AQ base on my experience nag eat AQ Ng pineapple Wala nmn nangyari.. normal nmn sakin

pwede naman po in moderation lang..ako kumakain ako ng pinya at tsaka papaya wala namang problema.