Maternity Benefit

hi mga mamshies! ask ko lang, sino kaya sainyo ang nakapagavail na ng SSS maternity benefit? share naman po ng experience. anyone who knows kung magkano ang estimate kahit minimum na pwede nating makuha dun either normal or CS delivery?? active nman contribution ko hanggang sa kabuwanan ko. thanks sa makakasagot.

5 Các câu trả lời

26k po sken, cs ako and voluntary yun.. pero yung ksabay ko nun 31k ata nkuha nya, normal sya pero under ni company

Depende po yun sa contribution nung na Cs ako 45600 nakuha ko

They depend po yung amount sa contributions mo

5y trước

halimbawa po yung nag wowork ako nung 2016 kada buwan 1200 yung hulog ko hanggang 5 months lang kase nag stop ak9 magwork natuloy this january . 440 per month voluntary . ngayun april wala pa ko hulog dahil magtataas daw . magkano kaya makukuha ko . team august ako .

CS. 49k nakuha ko momsh.

6,000 lang po

6y trước

normal lang yun maam.. 6,500 yata to be exact? hehe anyway sa google ko lang din nalaman