Breastfeeding

Hi mga mamshies ask ko lang ano kaya magandang gawin. Naggagatas nako, kaso napansin ko sobrang tumigas yubg boobs ko. Parang bukol and sobrang sakit nya halos di nako makagalaw. Normal lang ba yun? Ano kayang magandang gawin? Thanks

5 Các câu trả lời

Its normal, kaya sumasakit kasi puno na ang breast ng milk kailngan ipadede kay baby o i pump. Pwede mong ipump ilagay sa breastmilk storage bag tas lagyan mo lang ng label kung kailan mo pinump at kung anong oras para hindi sayang breastmilk

. . kailangan mong ipaubos kai baby lage ang dalawang dede mo para d mgkabukol2x at masakit talaga yan.. Nong aq d talaga maubos ubos ng baby q kaya nagpapump aq para d manigas...

Lagyan nyo po ng warm towel. Masakit po tlga yan. Kailangan unli latch kay baby para hindi msnigas.

ipump mo kasi mga gatas yan na hindi nailabas maghotcompress ka rin padede mo kay baby

Ilagay mo sa freezer