goodmorning

Hi mga mamshies ask ko ang po if malalaman naba gender ng baby ko im 19weeks and 4days pregnant pwede nakaya ako magaultrasound for the gender po? Thank you mamshies

14 Các câu trả lời

sakin po d p nalaman agad hiwa lng nkita not 100% sure ,,pina utlz aq ulit after 2wkx,,ngpa cas aq un nakita po GIRL 😊

Pwede na po pero depende pa din kung magpapakita si baby or maganda posisyon niya

Pwde na po malaman, pero depende pa din po sa position ni baby.

Medyo mahirap makita pero it’s possible. ☺️

Yes po ako 17weeks nung nalaman gender ni baby 💕

5y trước

Thank you po

Puwede napo pero dipende parin kay baby

5 months or 6 sis. Sure na po yan.

Ako sis 20 weeks baby girl siya

hindi pa accurate mamsh..

5y trước

depende cguro sa position mamsh.. pero ako nun 18 weeks nakita na..

Di pa po mamsh