Pagkati ng tyan.

Hi mga mamshies. Ano po ginagawa nyo sa pagkati ng tyan while preggy? Naglalagay po ako lotion na safe for pregnancy. Nag sstart na kasi mangati yung tyan ko. 😊 14wks 3days po ako. #pregnancy

1 Trả lời

ako nga din po ehh sobrang kati sabi po ng midwife ko normal lang po kasi tumutubo yung mga buhok ni baby,pina pahidan ko lang ng alcohol

3y trước

Safe daw po ba na alcohol ang ipahid? Kasi may mga nababasa ako mga products na pwede lang po sa mga buntis?