High BP and Close Cervix

Mga mamshies, ano maige pampababa ng dugo? Bumalik na naman sa 140 ung BP ko. Halos lahat naman ng bawal iniwasan ko na. May tinatake din akong gamot. Kabuwanan ko na 😞😖 Also, close cervix pa din daw ako as per OB. Thou naka cephalic position na si baby parang may mali daw sa position ng ulo nya. Parang nakatihaya. Ganern. Ayoko na sana mag isip ng mag isip. Haha. Pero di maiwasan. Nagtatake na din naman ako ng Primerose. Any suggestions or recommendations po? First time Mom here 🙂 THAANKS 😘#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Less or no rice momsh. Okay lang kung nakatihaya si baby. Si baby ko nakatihaya din pero nung delivery umikot din naman.

3y trước

Thanks Mamsh. Bawas na nga ako kanin. Oatmeal na lang saka wheat bread. Sana bumaba pa. Para makapagnormal delivery.