Suhi baby Boy

Hi mga mamshies.. alam na namin ang gender its a Boy! mamshies Suhi po ako..any suggestion po para umikot ang bata hindi po kasi sya malikot eh.. salamat po #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

patugtugan nyo po ng music. lagay nyo po yung source ng music sa bandang baba ng puson

4y trước

salamat po sa advice mamsh

Kya Yan Ng obgyne/midwife sis na paikutin bsta okay ung condition ni baby mo.

4y trước

salamat po mamsh