raspa - s*x

Mga mamshies! After maraspa kelan pwd na ulit magtalik ni hubby? Salamat

4 Các câu trả lời

Better po ask the healthcare professionals about this kasi iba iba tayo ng kalagayan, may mga itatanong pa sila before mag recommend. Better safe than sorry.

nung unang raspa ko, tila halos 2 weeks or 3 weeks lang kaya mejo my brownish discharge sa panty ko after hahaa pero nung pangalawang raspa ko, month ang inabot.

5y trước

Hindi ko na matandaan kung sumakit o hindi.. Parang hindi ata sumakit..

2-3wks pwede ndaw ee sabi ni Ob..

After 3 mos to 5 ok na po