No Pregnancy Symptoms

Hi mga mamshies, 5 weeks 4 days pregnant po normal ba na wala pang pregnancy symptoms like sore breast? Meron po lower back pain pasulpot sulpot lang. 4 pregnancy test (taken on different days) all positive po. I had my first visit with my OB last weekend may prescription na po like quatrofol, obimin, ferrous sulfate and calciumaide. I was scheduled to have my 1st TVS on Nov 4. Nag worry lang po since I do not feel symptoms bukod sa pasulpot sulpot na lowerback pain. We’ve been trying to conceive for 9 mos na po. I hope eto na po ang answered prayer namin 👼Thank you mga miii 😊

14 Các câu trả lời

same po sa akin , nasa ika 15 weeks napo ako ngayon.. wala din po akong symptoms nung first week up to 10 weeks po bukod sa palaging gutom 😆, pero nung nasa 12 weeks na po ako until now, may pagsusuka na po ako at iba pang symptoms.. ingat ka lang mommy at take your vitamins daily po..

ok lang po yan mams, sakin di ako nag lihi , mga 3 months na si baby bago ako nag sore breast ..hindi ko po naranasan mag morning sickness at paghihilo .. baka di ka lang maselan mag buntis tulad ko, naramdaman ko lang is naging antukin po ako ..36weeks and 4days na po ako ngayun ..

11mo trước

girl po mie

yes normal lang sya. same with mine, lumabas ang pregnancy symptoms and morning sickness around 9-10 weeks. may mga times na nakaka-praning talaga pero hanggat kaya, iwasan po mag isip at ma-stress. hindi po makakatulong. enjoy lang po. currently 12weeks and 5days

Kung ngayon lang po Yan nangyayari after check up sa OB, better consult your OB again. Some says na pag nawala nang biglaan ang symptoms, it may be sign of miscarriage (I hope and pray na Hindi). Better consult with your OB

normal lang po yata yan mi .. ako nga para wala lang bsta laki lang ang tiyan ko Hanggang may padyak na .. bsta regular visit ka lang sa Ob mo to make sure healthy si bb sa loob

Positive PT doesn't necessarily mean na buntis ka. Pa transvaginal ultrasound ka po to confirm pregnancy. As long as walang heartbeat, wag niyo iconsider sarili niyong buntis.

I think normal lang mi, ganyan din ako nun di ko pa nga alam na buntis ako nun . tapos Akala ko parang sinisikmura lang ako

2-3months po ata bago ko nramdaman yung mga symptoms. Tas naloloka nako sa pag lilihi nung nasimulan na hahhahhaa 😂

Hi Momsh . Ganyan din ako nung nasa 1st month pregnancy ako , I think normal lang naman .

yes normal yan momsh, minsan mga 2-3 months pa tlaga lumalabas yung mga symptoms.