31 weeks and still breech position

Hi mga mamshies. 31 weeks na kong pregnant pero suhi pa din si baby ginawa ko na naman po yung flashlight technique tsaka yung sound technique sa lower belly at nagpahilot na din po ako para maging cephalic position si baby. Dahil lockdown di pa po ako nakakapagpa ultrasound ulit. Pero yung galaw nya sa may ilalim pa din po ng tyan ko nararamdaman. Pag di po ba breech position san po nararamdaman ang galaw ni baby. Tsaka baka may suggestion pa po kayo para mag ikot si baby at maging cephalic position na thankyou po sa sasagot godbless everyone stay safe

14 Các câu trả lời

Ako breech position siya nung 2nd ultrasound ko around 25weeks pero ngayon nararamdaman ko sa taas na siya sumisipa dipa ako nakapag ultrasound ngayong 33weeks ako. What I did is, lagay ng unan sa pwet kapag hihiga tas pa music sa bandang puson, then ginawa ko din yung napanuod ko sa youtube "HOW TO TURN YOUR BABY FROM BREECH POSITION".

same tayu ng case mommy breech din si baby ko, ang problima naman sakin di ko alam kung umikot na kaya sya sa loob pero ramdam ko yung sipa niya na sa taas sa gilid ko pero di pa din ako sure. Di rin ako makalabas para makapag pa ultrasound dahil sa lockdown. 33 weeks na ako ni gender ng baby ko di pa din namin alam.

Iikot pa yan Mamsh. Ako @31weeks breech pa si baby. Tinuloy tuloy ko lang yung sounds and flashlight. Mostly ginagawa ko flashlight sa gabi pag super dilim para kita nya talaga. @33weeks naka cephalic na. Sana magtuloy tuloy na hanggang sa manganak ako.

Iwasan mo yung masisikip na suotin kung may tali or garter yung suot mo dapat mataas pagkakasuot mo para di siya maipit yun kasi kadalasan na dahilan kaya suhi ang baby at di siya makaikot, suhi din sakin nung una pero ngayon okay na.

Aq sis sa panganay q suhi, Pero pinaikot q sa manghihilot nung 7 months na ayun,hanggang sa manganak aq normal padin tayu nya,,may pahilot ka Kaya nila iikot Ang doctor hnd Yan marunong,,

ganyan din ako sis nung 31weeks ako transverse lie c baby, pero nung bumalik ako for ultrasound ng 35weeks cephalic na po c baby☺, kaya dont worry sis iikot pa yan

5y trước

wala rin ako ginawa sis😂 ,

Iikot pa 'yan sis! ☺️ patuloy mo lang gawin yung flashlight & music sa puson area mo. Ako nung nag 36 week saka siya nag cephalic

Same Tayo sis 8mnths here d ko pa Alam naka position na ba so bb Kasi Ang likot likot ... Mag pa ultrasound ulit ako Yung malapit na

Kausapin mo Lang si baby mo , Kasi Kung paaphilot Yan delikado na

Baka makatulong sis