Curiousity.

Hello mga mamshieee! ? Ask ko lang po sana, kasi po kaninang umaga, nagpunta ako sa center for check-up, then nung itatry na po para marinig heartbeat ni baby, di po siya mahanap kung saan pwesto niya. Possible po ba yun? Btw, 3months pregnant po ako. Sana po may makasagot sa tanong ko. ? natatakot po kasi ako, gusto kopo malaman if possible yun kasi 3months palang naman po. ?❤ thankyou mamshies!!

1 Trả lời

May time talaga na mahirap mahanap si baby, ako non malaki na tyan ko pero matagal mahanap heart beat niya kase mejo malikot. Pwede mo naman ding ipaulit sa nga susunod na araw kung mejo worried ka

5y trước

Yes momsh, basta walang signs na dpat ikatakot, kike wala kang bleeding o un sudden pain sa tyan or puson. Pacheck mo na lang sa mga susunod na araw para makasure ka din.