32 weeks madalas manigas ang tyan

Hello mga mamshiee ask ko lang po if may same case po ako .. 32 weeks napo ako kaso hirap na maglakad kasi madalas sinasabayan ni baby yung pag lakad ko tpos sya maninigas naman madalas nadin sumakit yung Sa kanan kong puson.. napapahinto talaga ako sa sakit still working padin po ako active naman po sya sa pag galaw .. worried ko lang yung paninigas and pagsakit ng Right side ng puson ko salamat po sa sasagot 🥰🥰

1 Trả lời

Hindi po ba nawawala ung paninigas pag umuupo kau or humihiga? Sinabi niyo na po ito sa ob niyo? Baka sign rin po kasi na over worked po kau or pagod na rin po kasi may discomfort po kaung nararamdaman. Baka puwede na po kau mag early leave para po makatulong baka lang po

2y trước

Hello Mamsh .. This coming oct 6 balik ko uli sa ob .. naninigas padin sya pag umuupo ako or humihinga kaso minsan di rin ako mapakali pag lagi nakahiga ..