just asking

mga mamshie totoo bang baby boy ang baby once na magitim ang kili kili ? thanks sa sasagot

138 Các câu trả lời

Not true po ksi sa second bby ko nangitim dn ua ko pero bby girl ang bby ko

di maitim ang kili2x at leeg ko nun eh , :) blooming ako nun sa panganay ko

I think no. Walang pangingitim sakin nung sa baby boy ko. Blooming kumbaga.

No , depende padin Yan Karamihan sa nag bubuntis umiitim Talaga kili kili

hind po .. dla yan minsan ng pagbubntis sundin mo po ung ultrasound🙂

Not true po.. baby boy po anak ko, di naman po nangitim kili2 ko..hehe

Trueee pag baby boy mamshie kasi nangitim ung leeg and kili kili ko..

saakin din boy, di namn nangitim yung dede ko lang subrang nangitim

Hindi po totoo. Kasi ako po baby girl, sobra itim kili kili ko nun.

Nope. Baby girl po akin, umitim lahat ng pwede umitim. Kaloka. Lol.