just asking

mga mamshie totoo bang baby boy ang baby once na magitim ang kili kili ? thanks sa sasagot

138 Các câu trả lời

not true po sakin 😅 lahat umitim and ang panget ko that time pero baby girl naman sya. sabi sa nabasa ko girl daw kasi kinukuha ni baby yung ganda ko 😂

No, walang kinalaman ang pag itim ng kili kili or batok sa gender ni baby, lahat po ng yan ay paniniwalang matanda dahil wala pa naman noon ang teknolohiya.

NOPE. Mapa babae man o lalaki si baby kung iitim kili kili mo, iitim at iitim yan. lalaki gender ng baby ko pero hindi naman nangingitim kili kili ko.

Singit ko lang nangitim, though before di gaanong 'maitim' light lang pagka-brown nya pero ngayon napapa-eww talaga ako at nakakahiya sa hubby ko 😂

hndi po totoo yan mommy.. baby boy po anak q nun pero d po umitim kili kili q at mga batok q.. dalwang baby q po boy pero d po umitim kili kili q

Hindi po. Sakin kasi wala naman nangitim na parte ng katawan ko nung nagbuntis ako sa panganay at bunso kong anak. Puro boy po sila ☺️

hindi rin po yata mommy kc ako nung buntis ako sa panganay ko nangitim din lalaki sya, ngayon nangingitim ulit kili kili ko pro girl na sya.

wag po maniwala sa mga sinasabi ang mahalaga po malusog si baby sa tiyan nyo at hindi naman po lahat nagbubuntis pareho mga balat po

not necessarily po. nangingitim talaga kasi unh hormones na sinisecrete ng body natin while preggy. kahit baby girl nakakaitim din.

Aq maitim na kilikili q..lalong umitim kc boy ang mga baby q..ang leeg q umitim at mrumi balat q..kya un lng sign q if boy c lo..