Backache 😞

Mga mamshie, sino po sa inyo dito nakakaranas ng pananakit ng likod every morning? Pagka gising po parang sakit huminga. 😞 Normal lang po ba yun pag buntis? Possible po kaya sa position ng pagtulog? Pa help po. Nakaka bother ba po kasi. Thank you. #6mospreggy #1sttimemom

3 Các câu trả lời

ako po buong araw minsan haha. pinagyoga ako ni OB ko na safe sa pregnant na gaya ko. search lang daw ako sa youtube. pero every night ko lang nagagawa kasi may work qko maghapon. naiibsan naman. feeling ko nga nakakalas ako lagi kasi bawat unat ko may nagccrack. 😅. normal lang naman daw po ang pananakit ng likod lalo ng balakang. basta pag di keri mommy magpalit ka ng position. wag lagi nakaupo, tayo at higa.

Wag ka mag sleep nakatihaya. Sasakit talaga likod mo nian kasi ung pressure ng matres mo mapupunta sa likod. Left side lying ang advisable posisyon sa buntis.

sleep ka po left side mas beneficial din sa baby