acne in pregnancy

Hi mga mamshie.. Sino po dto ngkaron ng pimple break out while preggy? D ko mapgilan ung skin.. Wala ako magawa.. Huhuhu help nman po :( thank u

52 Các câu trả lời

Ilang weeks kana sis, kasi 2nd tri nawala na sakin nung 1st tri ang dami ko din

I have bumps sa nose. Ngayon palang siya nawawala. It’s normal. Hormones yan.

Ako din dami sa face, dibdib tyaka likod parang nangingitim pa.😭😔

4y trước

Sis ako nag start mag ka pimples 2nd trimester pero hanggang ngayon 3rd di manlang nabawasan dumadami pa tapos minsan makati pa.😭

Same mamsh. Hinahayaan ko na lang. Bawal kasi mag skin care huhu.

Normal lang yan. Dumami pimples ko 1st trimester ngayon wala na.

1st tri ako nagka-pimple outbreak..mawawaka din yan momsh..

Ako sobrang dami pimples sa likod ko as in. Napakakati pa.

5y trước

Same po, nangingitim at nagbabalat pa yung sakin parang melasma sa likod pero hinahayaan ko lang.

Ako dn sis nagkaron hays.. mawawala dn paunti unti

Tinitigyawat tyan ko likod at pwet ko 🙄😐😂

Nawala na lang kusa aken nung nag 4 months ako.