Ayae Dumede

Mga mamshie sana po mapost ito stress na stress nako last dede ni baby kaninang 3:30 ng hapon until now ayaw parin dumede wala naman tumutubong ngipin sa taas dikona po alam gagawin ko enfamil a+ po milk niya 8 months napo sya

2 Các câu trả lời

Ilang scoop po ba ang ginagawa nyo po sa milk ng baby nyo? Kase ang ginagawa ko po half nung luma nyang milk at half ng bago nyang milk ang tinitimpla ko para di sya mabigla tas paunti unti ko po binabawasan yung luma at dinadagdagan yung bago nyang milk

Mommy baka mas gusto na po nya ang solid food

4y trước

Mommy yung panganay ko dating promil gold nilipat ko sa bonnakid pero kapag nag 3 na po sya balak ko i lactum sya