39 weeks and 3 days

Hello mga mamshie, sana po may makasagot. I'm currently 39 weeks and 3 days at panay hilab na ang tyan ko pero no pain at all po, hilab lang talaga as in. Tapos may lumalabas na din po na parang white discharge na malapot. Masakit na din balakang ko, pero saglit saglit nawawala. Malapit na po kaya ako? Sana makaraos na mga team March dyan. God bless po 🫶🏻

2 Các câu trả lời

Hi baka nagla labor kana po ☺️ mag timer po kayo kung ilan minutes or interval ng hilab ng tiyan mo po. Kasi nung ako sa 2nd bby ko hindi ako nakakaramdam ng sakit although may hilab dapat magpapa check up lang po ako kaso pagdating sa clinic 6c.m na ako dina ako pinauwi po after 30minutes nanganak na po ako hehehhee. Hoping and praying po na makaraos kayo and advance congratulations po, now im pregnant for our 4th baby currently 18weeks ☺️ team august nman po ako hehehehe

4mo trước

Hi miii, thank you so much. Galing naman 6cm agad wala p masyadong sakit, sana ganyan din ako 🙏🏻Check up ko now, sana nga tumaas agad cm ko kasi panay hilab tapos ang sakit na sa pwerta ko 🙏🏻 God bless din sayo mii sa August, praying for your safe and normal delivery. 💖

ako din mii, 39 weeks and 4 days ngyon. panay hilab lng pero no pain. may lumabas na sakin mucus plug nung march 9, jelly like na may brownish blood, makapal sya. waiting nalang po sumakit. kpg white padin daw po ang discharge, hindi pa daw po yun mucus plug, manipis po yan compare sa mucus plug. more exercise and pray po sa atin.

4mo trước

Sana makaraos na tayo mii 🙏🏻 Puro hilab din sakin, waiting nalang talaga ako 🥺 Praying for our safe, smooth and normal delivery 💓