Menstruation after giving birth

Hi mga mamshie, my question lang po ako kung my alam po kayo dito sa topic na ito. After manganak thru cs delivery kelan magkaka menstruation ulit at gaano sya ka heavy flow?

2 Các câu trả lời

Case to case. Mas matagal if breastfeeding. I got my period 8 mos post partum

5y trước

Nagstop na naman ako sa breastfeed kasi wala ng milk makuha si baby... kaya pala medyo napaaga menstruation ko, sa una kasing baby medyo mtagal bago ako nagkaroon ulit kahit hindi ako breastfeed... thanks for the reply.. 😉