Vitamilk

Hello mga mamshie ? pwede po bang laging uminom ng vitamilk? 10 weeks preggy here. Salamat ?

6 Các câu trả lời

Okay lang po momshie uminom ng Vitamilk because it contains Soya naman. Pero in moderation din po ang pag inom, much better po kung Anmum yung inumin mo everyday.

5y trước

No problem po momshie! ❤

hello mas mganda if mga pang pregnant milk like anmum mas calculated sugar :) kasi prone din sa GDM/high sugar during pregnancy if hndi controlled sweets :)

5y trước

Salamat mamshie 💓

once a day sis. pam pajebs ko din yan eh. pro dhil nakakataas ng sugar once a day or every other day po

5y trước

np mommy :)

opo healthy kasi soya sya pero wag masyado tataas sugar mo

5y trước

Salamat mamshie 💓

yes sis pwedeng pwede wag lang siguro sosobra

5y trước

Okay po, salamat mamshie 💓

Opo healthy po un

5y trước

Salamat mamshie 💓