Team July - 35 Weeks & 2 Days

Hello mga mamshie! ❤️ Pwede na po ba mag lakad ng matagal (1hr) every morning and afternoon? Pwede na din po ba mag start uminom ng pineapple juice or fresh pineapple? ☺ Thank you and God bless! ❤️ Ps. Mababa na din po ba?

Team July - 35 Weeks & 2 Days
7 Các câu trả lời

no, according to ob gyne specialists ang tamang buwan upang kayo ay mag lakad lakad ay pag 36 weeks na and dun po sa pineapple ob gyne suggests not to drink del monte in a can or pine apple juice may epekto po ito sa bby ... you should nearly have a proper diet na no too much eating of food try to eat wheat bread milk and yogurt for breakfast and wag na kumain masyado ng kanin just mild food yung madaling matunaw

4y trước

yes para di na mahirapan manganak kasi lalong lalaki si baby drink rin ng at least 1.5 liters of water everyday para mabilis lumabas si baby

Start ka ng 37weeks ng walking,squats at light stretching. Saken kasi hnd mababa tiyan ko pero ung ulo ni baby nafeel ko noon na mababa na around 36weeks kaya nanganak ako ng 37weeks and 2days. Saka need mo ng approval from your ob if pwd ka ba mag exercise or not.

4y trước

Thank you mamshie. ☺

Mas okay sana kung mga 37 weeks ka po magsimula kumain ng pinya. Baka mapaaga ka po nyan.

4y trước

Salamat po ☺

Advice sakin ng OB ko pwede na maglakad lakad ng 35 weeks.

Baby boy po ba yan?

4y trước

Baby girl po. ☺

Yes po