philhealth

Mga mamshie ..puwede niyo bako tulungan gusto ko malaman sagot ..puwede ko po kaya bayaran ung philhealth ng asawa ko kc matagal na po ng last niya eto bayaran. Ngaun gusto ko bayaran habang inadmit siya sa ospital

9 Các câu trả lời

Hindi na po kayo mapapayagan na bayaran yan if ganyang case. Dapat sa araw ng confinement, meron siyang 9 updated na hulog within the same year. Since sabi nyo po 2010 pa last na hulog hindi na po kayo mapapayagan niyan.

5y trước

Ay ganon po ba cge po madaming salamat po