Normal lang ba?

Mga mamshie normal lang PO ba sa bagong panganak Ang sumasakit Ang puson pati pempem at malakas parin Ang dugo kahit 2weeks napo ako

4 Các câu trả lời

normal na may cramps since nagcocontract ang puson pabalik sa pre pregnant state lalo na pag nagpapabreastfeed ka or sa gabi mas mafifeel mo ang contractions. pero yung bleeding dapat parang regla na lang di ka dapat nakakapuno ng regular pad in 1-2hrs. consult your ob pag ganun. ang lochia o yung bleeding pagkapanganak umaabot yan ng 4-6weeks max 8weeks.

Parang normal lang po, kasi sakin matagal nawala dugo ko pero sabi ni ob normal lang daw yan. Pero CS ako.

hindi po ok. baka po nagtuloy na period ? pacheck k po

Hindi. follow up check up ka sa OB