My weeks of my pregnancy

Hi mga mamshie. Nakakainis nachichismis ako na baka di daw sa partner ko ang baby ko dahil yung partner ko sept umuwi tas sept di na ko dinatnan. And then nagpacheck up ako sa ob and and ang bilang ng ob ko ay 8weeks pregnant na ko. Kase sabi nung ob ang start ng bilang non ay kung kelan ako nagka last menstration at kung ilang araw and then ang sabi ko aug 25 ako nagkaroon and 7 days yon hanggang aug 31 and then sabi ng ob start na nya binilang na pregnant ako start ng sept. Ask ko lang mga mamshie tama ba yon? Thankyou mga mamshie

1 Trả lời

Ng aadd po ng 2weeks ung bilang ng scan. Ganyan din saken pero clinear nman un ng OB ko.

5y trước

Kaya nga e. Yun nga den sabi ng ob talagang ganon pag scan nakakainis talaga ang mga chismosa