falling hair

Hi mga mamshie naka experience ba kau nag paglalagas ng buhok? Grabe na kasi lagas ng buhok ko ang sakin ng nakakatanda sakin natural lang daw pag nagpapadede halos pagnaliligo ako hindi ko na nga sinusuklayan tinatalian ko lang pero pagnaliligo ako don ko nakikita ang daming buhok na lalagas please help me momshie

2 Các câu trả lời

Yes momshie! Same here po hehehe. Kahit ako natakot din nun kala ko makakalbo na ko hahaha pero normal naman daw po yun sabi ng OB ko, kada suklay at ligo ko po parang isang bulto ng buhok meron sa kamay ko. Kaya lagi din nakatali buhok ko. Pero kung bothered ka na po talaga, try to consult with your OB po momshie! Nakaka less daw po ng paglalagas ng buhok ang aloe vera kapag ginamit sa hair. I hope it helps po! ♥

It's called postpartum hair loss, kaya normal lang siya. Ung hormone mo kasi noong preggy nagsusubside na kaya nalalagas siya, eventually kapag okay na ang hormone mo mawawala na rin yan. :)