Enfamil for newborn

Mga mamshie na mix-feeding or formula-feeding, sino po sa inyo ang milk for baby 0-12 mos ay Enfamil? Ano pong review nyo sa Enfamil? Thanks po!

2 Các câu trả lời

Enfamil user here. Actually may pedia recommended it kasi nagbase siya sa timbang ni baby ko. 8.8lbs siya nung pinanganak ko at enfamil sinabi niya. Now 5 months na lo ko at so far okay naman siya. Continuous ang weight gain niya.

okay naman ang enfamil pero for me mas gusto ko yung NAN optipro kesa sa enfamil.

1y trước

Thanks for sharing po. In what ways po mas okay yung NAN?