pregnant

Mga mamshie .. Meron po akong baby 10 months old plang .. Breastfeed siya until now.. and yung unang mens ko nung pinanganak ko si baby is nung july and august .. Pero itong september hindi ako dinatnan .. Mag 1 week na .. So nag pt ako nagulat ako sa results nag 2 lines .. Nag widrawal naman kme ng hubby ko nun and patapos pa lng mens ko nun nag contact kame .. Please enlighten me mga momshies.. Kinakabahan 2loy ako ,. Plan kasi tlaga namen mga 5 years old na si baby saka na siya sundan..

2 Các câu trả lời

Try mo ulit mag pt mommy first thing in the morning. Pero alam ko pag breastfed si baby low pa yung possibility na mabuntis ka

5y trước

Hanggang 6mos lang po safe basta exclusive ang breastfeeding ha

Wow congrats momhs 😊 Pa trans V ka para sure f positive Yan.. Minsan kc hindi safe ang withdrawal akala lng ni Mr nahugot na bago may lumabas pero may Naka deposit na Pala 😁

5y trước

Thanks mommy ,, gagawin ko po yan .. Unplanned pero another blessing ito sa amin ,, kung preggy nga tlaga ako .. Nasundan agad si baby .. Na tyambahan ni hubby 😁😁😁 .. Hndi rn pla tlaga safe ang withdrawal ..