Pananakit ng puson

Hello mga mamshie meron ba dto katulad ko na sumasakit ang puson pawala wala, pero halos tumagal ng 1hour.. 36 weeks and 3 days nko, pero wala p naman discharge.. Labor na po kaya iyon? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

hi momshie, observe ka po sa pananakit ng puson mo. If sumasakit yan tas nawawala uli then after a few minutes sasakit ulit, kumbaga yung pananakit ng puson mo ay time interval, maybe it is a sign of labor na po.