pooping

mga mamshie. mejo natatakot ako umire lalo na pag ng poop kaso minsan d tlga maiwasan na hindi umiri ehh mas okay ang poop ko pg ganun. hindi ba mapasama kay baby ang pag iri ko ko pag poop ko ? 10 weeks here po

9 Các câu trả lời

More water po. Papaya ung hinog n hinog na. Avocado lakatan n saging at pine apple. Ska more fiber foods. At smhn mo dn ng pray..madalas gnyn dn po aq constipated pag mag poop sobra tgas at laki tas less n aq s rice. Puro gulay papak at fish at fruits. Kc nttkot dn aq mag ere lalo p madalas aq mag bleed at nsusugod s hospital. S awa ng dyos ok nmn. Kbuwann ko npo anytime dw pwd n aq mangank as per my ob.

Masama po. Kasi malakas po magcause mg early labor ang pag ire.. try energen po evry morning paggising or evry night bgo matulog.. tpos lagi po magsabaw sabaw pra di maconstipate..

5y trước

salamat mga mamshie

Para di ka na mabahala mamsh, kumain ka NG papaya, Hinog.. para lumambot.. d ka na mag worry about SA pag dumi..

Try mo rin magask kay ob mo kung ok sknia na resetahan ka ng stool softener.. welcome momshie

Kain po ng high fiber at more water po para po hindi kailangan umire ng todo sa pagdumi.

Try to eat oats and fruits na mataas sa fiber. :)

ginawa ko na nga mamsh e. huhu ang hirap pa dn

Hindi nmn Mamsh. Ok lng yan

More water sis