36 WEEKS VIA TVS ULT & 37 WEEKS 1 DAY VIA LMP

Mga mamshie matanong ko lang since sa monday pa pinapabalik ako ni OB to IE check my cervix. Hope na masagot maayos tanong ko po. FTM mga mamshie di ko alam eh. Wala din naman ako mapagtanongan iba. .. Masakit po private part ko. ? sorry, Parang namamaga sa loob wala naman akong ka DO or SOMETHING tapos pag tatayo uupo or hihiga babaliktad sa left or right masakit. Hindi siya totally na sobra sakit ahh. Yung tipong na virginan ka before yung FIRST TIME SEX. Ganerrrrn.. Ano kaya to?! May SAME CASE BA NANG GANITO? or AKO lang?

11 Các câu trả lời

pareho tayo sis. kaso sakin kasi 34 weeks and 5 days palang ako nag pa check up ako kanina niresitahan ako ng pampakapit kahit 2 weeks muna daw bago lumabas si baby ko.

5y trước

Ahhh ako naman minsan lang yung balakang ko lang at sakit nang pempem ko.

ako po ganyan din po 37 weeks po ako ngayon tapos dec 4 pa po balik ko for IE. anu nga po kaya to?

5y trước

Awwss good luck satin mommy

same case mommy 33weeks ako now ito bedrest inom ng pampakapit...bwal mna mglakad lakad...

normal po.kasi malapit ng lumabas c baby..mas mamamaga pa yan pag maglalabor kna.

5y trước

Oucccchhhhhhhh 😭

same here po masakit po talaga parang namamaga . . im 35weeks pa

Bumibigat n po kase si baby same feeling po tayo mommy

Same po tau- 🙋🏼‍♀️ 37 weeks & 2 days

5y trước

Ganun din ba nararamdaman mo sa ptivate part mo?

Normal na sa atin ang daming sakit.

Its normal. Labor is waving ✋

5y trước

Up