70k maternity leave

Mga mamshie maghulog na kau ng last 6months contribution sa SSS bago kau manganak. maximum php2400 monthly for voluntary pra makakuha kau 70k (105days maternity leave normal or CS) Hahaha...

27 Các câu trả lời

70k is effective nextyear pa po.

Diba yung 70k sa 2020 pa siya??

Depende sya sa edd nyo.

sa 2020 ap po un

Magkano po kaya if 360 for 1 year ang babayaran mumsh magkano kaya yun?

Pwede ko kaya hulugan ung sakin since 2010 pa ko di nakahulog. Kung mag 2400 ako monthly and feb 2020 ako manganganak makakakuha kaya ako?

5y trước

Hindi ka na po mag qualify for mat ben kasi dapat atleast 3months from oct 2018 - sep 2019 na hulog, at hindi na pwedeng bayaran ang mga lapse months.

Pwede ba yan kahit voluntary lang?