Overthink.

Mga mamshie layo din ba o ako lng na na nag ooverthink masyado kung ano magiging ichura ni baby pag labas dala ng stress . Iniisip ko kung omay lng ba si baby kung ano kaya ito pag labas nya kung normal basya at kung healthy. Sobrang stress kasi ako lately to the point na sa problema ko wala nakong kinikibo na kahit sino at iiyak ako bigla pag gising ko ☹️😭. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Ilang weeks ka na buntis sis? Para po maiwasan ang pag-aalala at pag-iisip ng status ni baby makakatulong po ang regular na check up mas okay if makikita nyo sya sa ultrasound. Nung buntis ako di ako masyado nagworry even di ko sya masyado maramdaman kase every month nakikita namen sya sa utz. Sana makatulong po.

3y trước

23 weeks na po regular naman po ako nag papacheck up at ultrasound pero natatakot po kasi ako