30weeks

Hello mga mamshie. Kylan po pede maglaba nang damit nang baby?? At ano po bang sabon ang magandang gamitin at downy??? Duedate ko po oct. Pero sabe sa ultrasound pede na daw po ako manganak nang sept. Pahelp naman po tnx

2 Các câu trả lời

Pwede mo na labhan para anytime ready na. Ang sabi nila yung mga safe for babies na laundry detergent like tiny buds. Wag daw mag fabcon kasi matapang amoy nun for baby and baka magallergy pa siya.

5y trước

Thanks po😊

Tide or Ariel gamit ko sa damit ni baby ko and sa fabcon naman is yung Downy na pambaby.

5y trước

Thankyou po😊