18 days old baby girl

hi mga mamshie 🙂 kelan po nawala paninilaw ng balat ni lo nyo? 18days na si baby still madilaw pa din balat nya. mas madalas kasing umulan dito samin kesa umaraw.

3 Các câu trả lời

At 10 days old, dilaw pa rin baby ko. Dinala ko sa pedia at yun pina admit niya sa hospi. Pagcheck ng bilirubin levels niya, masyadong mataas. Nag phototherapy si baby for 2 days bago nawala paninilaw. Kung feeling mo mamsh na OA na pagkadilaw niya, yung tipong matingkad na dilaw, go ka na sa pedia or sa hospi.

3y trước

magkanonpo phototheraphy

After a month po sa baby ko, frequent breastfeeding lang and paaraw every morning

4y trước

Ganun po ba nakakapag alala din kasi, yung sa iba daw mabilis nawala yung sa iba 1month daw.

ilang months natanggal pagkadilaw ng sau mommy?