Baby Movements

Mga mamshie, kailan nyo unang naramdaman maglikot si baby sa tummy nyo? Medyo confused ako kung nagparamdam ba si baby kanina kasi 17 weeks preggy palang ako at first time ko. Baka kako bulate lang yung gumalaw ??

2 Các câu trả lời

Yung unang galaw na mararamdaman is actually parang may pumipitik sa loob ng tiyan. If mas malakas than that, gas po yun sa tiyan. Hehehe