just mum

Hello mga mamshie ? Im 37weeks preggy & 1day po share ko lng po sa inyo magalaw po baby , ko now and sa paggng magalaw nya po mejo po masakit ang puson ko at balakang ko po ano po ba ibig sabhn neto ? Anyway , february 14, 2020 due date ko po ? thanks sa mka pansin .

1 Trả lời

Hi mommy! Medyo same sakin naman 34 weeks na si baby sumasakit din puson ko tas minsan parang may lalabas na ewan sa pempem ko. Sabi ng mga matatanda naguunat daw si baby at nagppractice na lumabas pag ganun. Lalo sayo sumasakit na din balakang meaning malapit na si baby mk lumabas, goodluck mommy! Have a safe delivery.

5y trước

Yes , malpit na nga daw po anytym pde na daw lumabas si baby , ko .. Anyway , thank you .