VERY VERY WORRIED

Mga mamshie, I'm 27 weeks pregnant today and nadulas po ako, hindi naman masyadong malakas yung pagkadulas kaso I'm a bit worried. Will this affect my baby? Naranasan nyo din po ba ito and what's the result? Help plssssss 😭🙏 #advicepls #theasianparentph #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Nadulas din ako, lakas ng pagbagsak ko sa pwet. Ang tanong lang sakin ng OB ko is kung tumama ba any part ng tummy ko, kung dinugo ako, at kamusta galaw ni baby.

3y trước

thank you mamsh 😇