SSS

Hi mga mamshie! May I ask some question regarding the SSS meron po ba nakukuha ang mga pregnant na benefits sa SSS if ever manganak na or before manganak. Paano po ang process nito? Thank you for your feedback.

2 Các câu trả lời

hi as far as I know po as long you are a member and you applied po ng maternity pay sa sss guarantee meron po and kung continuous po kayo nagbabayad as self employed.. same goes po if employed kayo much better kase c company na mismo magaapply ng maternity pay po..

meron mommy, file klng ng mat1 . if working k ask mo un sa hr niu if not nman ikaw mismo punta sss