rashes ni baby

mga mamshie help nmn po ano gamot sa rashes ng baby ko .. kagabi kasi hindi agad nalinis ung pwet nya ..paggising ko may poop na pala sya pagtapos po nagkaroon sya nyan .salamat sa sasagot

rashes ni baby
19 Các câu trả lời

Mommy, wash with running water w/ soap... Para matanggal u g acid... Kc pag wipes lng yan ndi po kayang tanggalin ng parang manti mantika. Maiiwan po sa pwet ni LO. Kya habng pinupunasan ng wipes lalong kakalat... Kaya dapat sabunin ung pwet ni LO dapat bubula sya... Proven po yan mommy promise... Napulot ko kah dr. Richard mata. Fren oc dr. Willie Ong😊😊😊

drapolene.. kpag rashes.. 2 days lang wala na.. pero kpag nag sugat na.. candibec.. super dame ko na na try.. candibec at drapolene lang nakatulong. tpos change the diaper.. tpos malaki muna gamitin mo pra hndi dumikit kay baby.. kung large diaper nya.. mag xl ka muna hbbang ngpapagaling. at kpag nag poop. hugasan mo mamsh. wag tissue or bulak. pra malinis.

Rest mo po muna sya sa diaper pansamantala.. Lampin muna kung kaya para hindi makulob. Try mo po In a Rash ng Tiny Buds. Then pag babalik ka na ng diaper, make sure every 4 hours po palit para hindi nabababad wiwi and poop sa kanya

nawawala naman po yang rashes after mo malinisan anak mo natural na reaction langnyan sa baby kapag nababad sa wiwi at poop. i practice mo na every 3-4hrs abg palit bg diaper kasi yun talaga ang tama kahit sa lampin

tiny buds in a rash po gamit ko effective naman po. kahit wala ng rashes si lo nilalagyan pa rin po namin never na po sya nagkarashes

Ito yung prescription ng baby ko nung nagkarashes cya, hindi kasi siya hiyang sa tiny buds nung nag diy ako

calmoseptine make sure na dry po ung area na yan para d na mairritate lalo.regular change of diaper dn po

vco.. can also be used in many ways either for baby or mommy(as nipple cream)

tiny buds po na for rush sis maganda po yun effective pa .

this one mamsh oh.. very effective..