ftm 5mons LO

Hi mga mamshie, ftm here 5mon na si LO bat kaya ganun humina bigla mag drink ng milk, madalas ayaw gusto nia breastfeeding kme - okay nman kme nung nkaraan mons sa mix feeding. Now after nia gumaling from lagnat ayaw na nia mag milk sa bottle tapos subrang iritable nia at iyakin. Madalas din sinusubo nia mga daliri nia at kinakagat. Bakit kaya ganun wala syang gana now. Feeling ko tuloy wlang effect yung vitamins nia..anyy advice po... :(

2 Các câu trả lời

kadalasan po ksi kya gnyan si Baby is mag ngingipin na 🙂 tas malapit ndin sya tumikim ng soft food