ABOUT PHILHEALTH MATERNITY BENEFITS

Hello mga mamshie employed status ko sa philhealth kaso po kase nag leave po ako ng maaga simula nagbuntis ako kapag po kase nag leave di napo babayaran ng employer, bali ang may hulog sakin ng employer ko ay may, june, july 2021 nasa certificate of contri ko tapos august 2021 nakaleave nako so hindi na sila nag huhulog tapos edd ko po is ngayong april 2022 ano po kayang months huhulugan ko simula po ba sa august 2021 hanggang april 2022? Para po magamit ko sa panganganak? Sana po masagot salamat na stress po kase talaga ako :( #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pls help po #FTM #teamapril2022 #PhilhealthMaternityPackage #advicepls

ABOUT PHILHEALTH MATERNITY BENEFITS
1 Trả lời

Yes po from August 2021 to April 2022. 300 per month po.

2y trước

ask ko po me. kong makahabol din kaya ako sa phelhealth medyo mavigat din kc bayaran namn 22k. march 2020 pa po nahinto binifits ko bago maglockdown wala na po ako work. sa tingin nyo po hm po kaya aabutin kong mahahabol ko po sya april edd ko po or end of march ty.