NEED HELP!

Hi mga mamshie, baka pwede po ako makahingi ng idea kung ano ano ang mga dapat dalhin sa hospital po ? mag pprepare na po kasi ako hehe. Mga gamit ng baby at para sa akin po

2 Các câu trả lời

Baby clothes Pranela ung babalot sa baby Diaper Cap ng baby Mittens Booties Alcohol Cotton balls if kailanganin Soap Shampoo Clothes Underwear Toothbrush Slippers Ponytail Suklay Diaper/ napkin Feminine wash Documents like philhealth ska id Money